Download ccleaner về máy tính nhanh chóng dễ dàng.

Download ccleaner về máy tính nhanh chóng dễ dàng. Chắc hẳn là việc dùng máy tính thường xuyên, lâu ngày không được quét dọn những file rác không cần thiết khiến máy trở nên hoạt động chậm trễ hơn. Bài viết này CNBT sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm dọn rác tốt nhất trên máy tính đó chính là Ccleaner.

Ứng dụng CCleaner là gì?

Ccleaner là một ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc dọn dẹp hệ thống trên chiếc máy tính cá nhân của mình, là một phần mềm được nhiều bạn tin dùng. Với cơ chế quét sâu để thải trừ hoàn toàn những tệp tin rác, file nhớ tạm, registry trong hệ thống & nó còn có nhiệm vụ là xóa dữ liệu lịch sử của trình duyệt để phóng thích không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp cho máy tính chạy mượt hơn.

Download ccleaner về máy tính

Download ccleaner về máy tính

>>>>Bạn cần thiết kế website bán hàng không? ≫>> LH với tôi: 097.3361.201

Các tính năng cho bạn trải nghiệm khi download ccleaner về máy tính?

 1. tác dụng thứ nhất phải kể tới đó chính là việc dọn rác cho máy tính: Nó sẽ giúp bạn quét tất cả hệ thống của máy tính mà các bạn yêu cầu để đào thải các file thừa, file rác, & xóa các dữ liệu có trên trình duyệt… Nếu bạn không muốn nó dọn Tại phần nào thì bạn chỉ việc bỏ vết tích Ở những ô là được.
 2. Quét các vấn đề đang bị lỗi cần khắc phục và sửa lỗi nhanh chóng.
 3. Giúp bạn gỡ thiết đặt những ứng dụng được cài trên máy của mình đơn giản nhất. Chọn lọc các chương trình được bật nguồn của windows, phân tích ổ đĩa, tìm trùng lặp, không phục hệ thống…

Đó là các công dụng nổi bật nhất của ccleaner Free, các bạn có thể nâng cấp nó lên phiên bản Pro sẽ có thêm các tính năng hữu ích khác. Với các công dụng hoàn hảo như thế thì không có Tại Sao gì mà các bạn lại không download ccleaner về máy tính ngay bây giờ.

Hướng dẫn download ccleaner mới nhất về máy tính & cách setup.

 • Bước thứ nhất vận tải file setup Ccleaner về máy tính của mình.

icon-download

 • Bước tiếp theo các bạn mở file vừa vận chuyển về Tại trên để mở màn quá trình thiết đặt.
 • Bước 3: chọn ngôn ngữ cho Ccleaner >> Next
 • Bước 4: xuất hiện các chọn lựa sau:
  – Showroom Desktop Shortcut: thêm shortcut vào monitor Desktop.
  – Địa chỉ cửa hàng Start thực đơn Shortcut: đặt shortcut trên thanh thực đơn Start.
  – Địa chỉ cửa hàng ” Run CCleaner” option to Recycle Bin context thực đơn: thêm” Run CCleaner” vào thực đơn ngữ cảnh của Recycle Bin.
  – Địa chỉ cửa hàng ” Open CCleaner…” option to Recycle Bin context menu: thêm ” Open CCleaner” vào menu văn cảnh của Recycle Bin.
  >>> Tích vào các ô mà mình cần rồi ấn Install
 • Đợi ít phút trong quá trình thiết đặt.
 • Quá trình thiết đặt kết thúc, bạn có thể chọn tích vào một hoặc cả 2 tùy chọn mà nhà cung cấp sẵn: Run CCleaner để khởi động chương trình tức thời hoặc View Release notes để xem những thông tin phát hành.

>>>Xem thêm: thiết kế website theo yêu cầu

Vậy là cách download ccleaner về máy tính cách thiết đặt đặt ccleaner đã kết thúc, quá đơn giản phải không các bạn. Hiện tại bạn đã có thể trải nghiệm ứng dụng này rồi. Thường xuyên dọn rác cho máy tính với ứng dụng ccleaner nhé bạn. Chúc các bạn may mắn !


Bài viết liên quan cùng chủ đề: