Download coccoc về máy tính nhanh nhất dễ sử dụng và cài đặt

Trình duyệt Cốc Cốc là một trình duyệt mà mọi người biết tới & sử dụng khá phổ biến hiện nay do các chức năng hữu ích của nó trong quá trình lướt website. Nội dung bài viết này WBT sẽ hướng dẫn mọi người cách Download coccoc về máy tính nhanh nhất và đơn giản nhất.

icon-downloadchuyển vận Cốc Cốc sau đây

Trình duyệt cốc cốc là gì?

Cốc cốc (cococ) là một trình duyệt web Free được dùng nhiều ở thị trường việt nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt những tính năng phù hợp như: tăng tốc độ load file, bắt link vận tải video trực tiếp, xem video dưới dạng ghim, duyệt những website bị chặn, chuyên chở được file Torrent mà không cần uTorrent… và còn nhiều luôn thể ích khác để các bạn khám phá lúc Download coccoc về máy tính.

Download coccoc về máy tính nhanh nhất dễ sử dụng và cài đặt
tải cốc cốc về máy tính nhanh nhất

Cốc cốc là một trình duyệt website được tạo bởi người Việt, phù hợp với lề thói dùng của người Việt, là trình duyệt của người Việt vậy nên không có lý do gì mà bạn không tải cốc cốc về máy tính của mk ngay bây giờ.

Vì sao bạn nên sử dụng trình duyệt cốc cốc để duyệt web?

 • truy cập website rất nhanh không bị chặn, không giới hạn.
  • Trình duyệt coccoc giúp bạn có thể truy cập website bị chăn mà không cần sử dụng bất cứ áp dụng bổ trợ nào mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Công dụng này được những Chuyên Viên đánh giá & review rất lớn.
 • Thuận tiện tải những video từ Facebook, Youtube, những trang phim… về nhanh chóng.
  • Đó là công dụng bổ ích mà các bạn nên vận tải cốc cốc về máy của mình. Cốc cốc sẽ cho phép bạn vận chuyển những file, video từ những trang xem phim như: Youtube, Zing TV, các trang xem phim online…với các định dạng sẵn có của clip đó như: FLV, Full HD, 3GP,… với quality tốt nhất.
  • >>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
 • bổ trợ làm việc gõ những từ tiếng Việt.
  • Đó là một tiện ích có Tại trong Cốc cốc, luôn tiện ích này sẽ tự động đánh giá chính tả khi người dùng gõ vào, và gợi ý ra những từ sát nghĩa nhất với mong muốn của người dùng với độ chính xác lên tới 94%. Như vậy nó sẽ giúp bạn giảm thời gian gõ văn bạn dạng đi từ 20-50%. Rất hữu dụng với các người tiêu dùng không thạo trong việc gõ phím bằng 10 ngón hay trên máy tính chưa được cài sẵn vận dụng gõ tiếng việt.

tính năng của cốc cốc

 • Có thể tra cứu từ điển ngay khi đang lướt website
  • Coccoc đã kết hợp thêm tiện ích tra tự vị & trình duyệt, giúp các bạn có thể tra ngẫu nhiên từ nước ngoài trên web mà mình đang truy cập bằng cách ấn đúp chuột vào từ cần tra, trình duyệt sẽ trả lại cho khách hàng kết quả về nghĩa của từ đó và cách phát âm như thế nào mà không hẳn sang một trang tra cứu khác. Thật tiện dụng đúng không nào?
 • Download cực Cấp Tốc với 8 luồng xử lý
  • dùng Cốc Cốc các bạn có thể download với 8 luồng đồng thời giúp tăng vận tốc vận tải lên đến 8 lần giúp đảm bảo sự vượt trội về vận tốc vận chuyển. Không dừng lại ở đó, nó công dụng tự động khôi phục quá trình chuyên chở dữ liệu chăng may đường truyền bị đứt.
 • Download các trang torrent mà không cần phần mềm hỗ trợ.
  • Với việc tích hợp thêm chức năng hữu ích này, Cốc Cốc sẽ giúp người sử dụng chuyên download game, chuyên chở phim, các phần mềm nặng mà không cần tới bất kỳ áp dụng bổ trợ nào khác. Chỉ việc ấn vào “tải torrent” hoặc “tải magnet link” là trình duyệt sẽ tự download về máy, giảm 1 nửa làm việc so với các ứng dụng bổ trợ torrent thông thường.
 • Tiết kiệm hơn lúc mua sắm trực tuyến.
  • Nếu các bạn có sở thích hay sắm sửa trên mạng, coccoc sẽ giúp bạn tự động tìm kiếm mặt hàng tương tự mà các bạn đang xem, & gợi ý ra mặt hàng có giá thấp nhất. Với một nhân tiện ích quét quan hàng ngàn các website bán buôn trực tuyến lớn, coccoc sẽ giúp các bạn trở lên là người mua sắm sáng ý Lúc tuyển lựa được sản phẩm thích hợp & giá rẻ nhất.
  • >>>>Bạn muốn có website giá tốt nhất: thiết kế website trọn gói là giải pháp tối ưu nhất.
 • Xem video dưới dạng ghim
  • Với cài đặt trình duyệt cốc cốc về máy tính nó sẽ cho phép bạn ghim & xem video rất tiện dụng, dù các bạn đang Ở tab màn hình nào. Với tính năng tuyệt vời này thì coccoc sẽ giúp bạn vừa có thể làm việc, mà vẫn có thể xem những video mà mình đang theo dõi trên cùng một monitor.

Với các tác dụng, và tiện ích mà WBT nêu trên thì bạn đã sẵn sàng để Download coccoc về máy tính về máy chưa? Dưới đây sẽ là cách download và cài đặt cốc cốc về máy tính nhanh nhất mà ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn Download coccoc về máy tính & cách cài đặt

 • Bước đầu tiên: bạn hãy bấm vào đây để tải trình duyệt cốc cốc về máy tính của mình.

icon-download

 • Bước 2: Mở file vừa tải về & chọn run để khởi đầu quá trình cài đặt. Tiếp đến là ấn vào thiết đặt.

Hướng dẫn tải cốc cốc về máy tính

 • Cuối cùng: đợi quá trình setup khoảng vài giây, sau đó biểu tượng Cốc Cốc sẽ được hiện ra trên màn hình desktop của bạn vậy là bạn có thể dùng trình duyệt để lướt web rồi.

Download coccoc về máy tính và cách cài đặt thật dễ dàng đúng không? Trên đây mình đã giới thiệu chút xíu về tính năng hữu ích của trình duyệt coccoc & cách Download coccoc về máy tính nhanh chóng, hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị với Cốc Cốc. Chúc các bạn vui miệng !

>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm về winrar và cách cài đặt winrar nhanh nhất tại đây !


Bài viết liên quan cùng chủ đề: