Joomla là gì? Hiệu quả của joomla trong việc thiết kế website?

Joomla là gì? Thời gian gần đây Joomla được biết đến là một mã nguồn mở mạnh mẽ nhờ những hiệu quả trong việc thiết kế web của nó. Joomla còn đc dùng hoàn toàn Free cho người dùng. Vậy joomla là gì? Tìm hiểu theo bài viết này nhé.

Joomla là gì?

Joomla là bộ CMS mã nguồn mở được dùng khá phổ biến trên thế giới & được cung cấp hoàn hoàn toàn Free. Nó được viết nội dung trong hệ quản lý bằng ngôn ngữ PHP được kết nối với hệ quản lý CSDL MySQL. Joomla được sử dụng để tạo ra các blog cá nhân, web tin tức, thiết kế website theo yêu cầu,…

joomla là gì

Hiệu quả của joomla trong việc thiết kế website?

  • Đầu tiên phải kể đến đó chính là giá rất cạnh tranh khi thiết kế web Joomla. Với mã nguồn mở này thì nó mang đến cho người dùng không ít những tiện thể ích đi kèm nhưng lại hoàn toàn không phải trả phí. Bên cạnh đó nó còn đc đóng góp bởi tập thể Joomla lớn mạnh.
  • Web đc thiết kế bởi Joomla mang tới cho bạn giao diện tuyệt vời nhất. Với kho giao diện đa dạng. Bạn không phải lo nắng gì về cách người thiết kế cho bạn bởi Joomla >>>> Dịch vụ thiết kế website trọn gói bằng joomlar, wordpress…<<<<
  • Các web được thiết kế bằng Joomla tối ưu các công cụ tìm kiếm rất tốt và đáp ứng đủ cho người dùng những nhân tố mà những bộ máy tìm kiếm nhất là google đề ra để xếp hạng cho một web.
  • Ngoài yếu tố trên thì phần quản trị của Joomla cũng rất dễ dàng dùng rất đơn giản đối với người sử dụng. Chẳng cần bạn cần phải biết gì về code hay lập trình gì quá cao siêu cả, bạn vẫn có khả năng để xây đắp lên một web với toàn vẹn tính năng. Do giao diện rất bắt mắt & các công dụng dùng không quá khó. Nhờ đó mà nó đc nhiều người tiêu dùng đến vậy.
  • >>>>Xem Thêm: Weibo là gì?
  • Như tôi đã nói Ở trên thì phương án thiết kế website bằng Joomla rất mạnh mẽ và linh hoạt có giá trị rất cạnh tranh. Joomla đã dần trở thành là một công nghệ đc nổi tiếng khi nói về thiết kế website.

Tóm lại Joomla là gì?

Là một mã Power nguồn mở đc sử dụng để tạo ra những web đc cung ứng dùng miễn phí. Nếu bạn đã đọc qua bài viết WordPress là gì rồi thì chắc hẳn với định nghĩa mã nguồn mở Joomla là gì bạn sẽ dễ hình dung hơn, do 2 mã nguồn mở này đc dùng tương đương nhau. Mặc dù đối với mình thì đang dùng WordPress nhiều hơn… Bạn thì sao? Bạn muốn sử dụng loại nào? Để lại bình luận phía dưới để mọi người cùng trao đổi nhé… Chúc các bạn thành công !!!


Bài viết liên quan cùng chủ đề: