Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội chất lượng giá rẻ- Công nghệ Bách Thắng

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội chất lượng giá rẻ- Công nghệ Bách Thắng. Mẫu mới nhất hiện nay, hiện đại, giá tốt. Hàng có bảo hành. LH 0985.832.769

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội chất lượng giá rẻ- Công nghệ Bách Thắng

Kệ tivi được làm với nhiều loại gỗ khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm, nét đặc trưng riêng. Kệ được thiết kế mẫu đẹp, phù hợp với mọi căn phòng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được cơ sở uy tín, chất lượng. Mẫu nào đang được người tiêu dùng yêu thích hiện nay? Cùng Đức Hạnh tham khảo vài mẫu kệ tivi hiện đại nhé!

Tham khảo>>> Án gian thờ tại Hà Nội chất lượng mẫu hot nhất thị trường

Cơ sở sản xuất kệ tivi Đức Hạnh- Công nghệ Bách Thắng

Đức Hạnh- Công nghệ Bách Thắng là cơ sở có kinh nghiệm hơn 35 năm trong nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Chuyên sản xuất kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội.

Là cơ sở có đội ngũ thợ lành nghề, có tâm với nghề. Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Là cơ sở luôn theo kịp xu thế thị trường, ứng dụng công nghệ trong sản xuất luôn tạo ra những mẫu kệ tivi đẹp về hình dáng, đa dạng về kích thước.

Cơ sở có thái độ làm việc chuyên  nghiệp, phục vụ tốt.

Tham khảo>>>>Kệ tivi gỗ tự nhiên thiết kế đẹp hiện đại ngày nay

Xưởng đồ gỗ Đức Hạnh

Xưởng đồ gỗ Đức Hạnh

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội chất lượng cao nên làm từ gỗ gì?

Kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có những đặc điểm đặc trưng của loại gỗ tự nhiên. Đó là bền, đẹp, chắc chắn. Màu gỗ tự nhiên, thơm nhẹ. Ch

Hiện tại, các loại gỗ phổ biến được làm tại Đức Hạnh đó là gỗ hương đá, gỗ gụ, gỗ gõ.. Các loại gỗ này đều thuộc vào loại gỗ tự nhiên quý, an toàn với người tiêu dùng. Giá thành hợp lý.

Kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội được làm từ các loại gỗ này đều có giá trị sử dụng lâu dài.

Hình ảnh kệ tivi gỗ tự nhiên tại Hà Nội hiện đại chất lượng- Công nghệ Bách Thắng

Kệ tivi này còn được gọi là kệ vòm. Kệ vòm được làm từ gỗ tự nhiên hương đá 100%, có chọn lọc gỗ cẩn thận. Kệ có kích thước 2m2. Kệ tivi đều màu, vân tự nhiên đẹp.

Kệ có lối thiết kế đơn giản. Kệ là sự kết hợp hài hoà các ngăn kéo nhỏ. Giúp không gian gia đình thêm ngăn lắp, gọn gàng. Điểm nhấn của mẫu kệ này có hình cành cung ở giữa. Kệ trông bắt mắt hơn, sang hơn.

Kệ tivi vòm hương đá

Kệ tivi vòm hương đá

Bệ kệ tivi chắc chắn. Bạn cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu. Mẫu kệ tivi tiếp theo mà Đức Hạnh muốn giới thiệu đó là mẫu kệ đồng tiền.

Kệ đồng tiền dài 2m6, được thiết kế mặt phẳng nguyên tấm. Hoạ tiết đục máy theo cảnh” thông, sen, trúc, cúc, mai” rõ nét. Kệ đều màu, không rác, dày chắc chắn.

Kệ đồng tiền hương đá

Kệ đồng tiền hương đá

Giá cả thay đổi theo từng thời điểm. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu kệ tivi khác. Nếu bạn đã ưng ý mẫu nào hãy liên hệ cửa hàng để được tư vấn kĩ càng. Chúng tôi có nhận hàng đặt theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Mr. Khanh(zalo) 0985.832.769

Mr. Hồi(zalo) 0378.326.867

Địa chỉ: Xưởng sản xuất Thù Lỗ- Liên Hà- Đông Anh- Hà Nội

Xem thêm>>Bàn ghế gỗ tự nhiên tại Hà Nội mẫu đẹp giá rẻ


Bài viết liên quan cùng chủ đề: