Microsoft office là gì? Tính năng nổi bật của Ms Office là gì?

Microsoft Office là gì? Một ứng dụng khá thân thuộc với những người văn phòng và phần lớn người sử dụng máy tính đều dùng tới ứng dụng này. Để tìm hiểu thật kỹ sâu hơn về nó mời các bạn tham khảo bài viết này.

>>>Có thể bạn sẽ cần đến dịch vụ: Thiết kế web trọn gói.

Microsoft Office là gì?

Microsoft office là một ứng dụng hỗ trợ tối đa cho các công việc nhập dữ liệu & xử lý dữ liệu. Là một ứng dụng đc dùng rộng rãi ở nhiều nơi. Có thể kể tới một số phần mềm trong bộ office là:

  • Ms Word: Là một trình soạn thảo được xây dựng bởi cty Microsoft.
  • Ms Exel: Là một phần mềm xử lý  để tính toán cũng được sử dụng phổ biến như word
  • Ms PowerPoint: được dùng để biên tập hiển thị ra các slide.
  • Ms Access: Xử lý cơ sở dữ liệu.

microsoft office là gì

Kể đến một số ứng dụng văn phòng khác của Ms Office như: Advertiser, InfoPath, Accounting, Communicator, Document Imaging, Document Scanning, Groove, OneNote, Outlook, Project, Visio, Interconnect, Picture Manager.

Microsoft là tên của một cty phần mềm nổi danh còn Office có nghĩa là “văn phòng”. Nói thế để bạn dễ hiểu rằng MS Office là bộ danh cho việc văn phòng là chính. Bạn đã nắm đc MS office là gì chưa?

Tính năng nổi bật của Ms Office là gì?

  • Quá nhiều tính năng nổi bật khi nói đến đến bộ Office này. Điển hình là Word: một ứng dụng được không ít người sử dụng bởi tính năng định dạng văn bản của nó là tốt nhất trong mọi phần mềm xử lý văn bản. Nó cho phép bạn xử lý những văn bản bình thường thành một văn bản hoàn hoàn chỉnh một cách đơn gian, có màu sắc, kích cỡ, Ảnh, âm thanh… mà các bạn mong muốn như thế nào.
  • Luôn có chế độ tự động lưu lại công việc mà bạn đang làm, tránh mất dữ liệu + độ bảo mật của các ứng dụng này cực tốt.
  • Ngoài Word ra còn có ứng dụng rất hữu dụng khác là Microsoft Exel. Đây đc xem là một dụng cụ tính toán xử lý dữ liệu lớn một cách đơn giản & chính xác hơn lúc nào hết.
  • Và microsoft Exel được hình thành để thay thế việc phải ghi chép bằng sổ sách rất nhanh chóng, hiệu quả & bảo mật nhất.
  • Xem thêm: thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO
  • Bên cạnh đó một ứng dụng phổ biến không thể bỏ qua đó chính là PowerPoint. Nó giúp các bạn chỉnh sửa các Hình ảnh, video, văn bản thành các slide để trình chiếu một cách độc đáo và dễ nhìn để việc thuyết trình trở nên dễ dàng hiểu nhất.

 

Các ứng dụng của Microsoft Office

Lời kết về microsoft office nghĩa là gì?

Tóm lại Microsoft office là hội tụ của các ứng dụng văn phòng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết được rõ nhất về microsoft office là gì. Hẹn gặp bạn ở các định nghĩa sau. Chúc bạn vui vẻ ^^ !!

>>>Xem thêm định nghĩa: Thumbnail là gì?


Bài viết liên quan cùng chủ đề: