Podcast là gì? Ứng dụng cùng tính năng của Podcast là gì

Podcast là gì? Ứng dụng cùng tính năng của Podcast là gì? Tính năng podcast là các nội dung âm thanh được thông qua RSS.Và Và cũng có thể đồng bộ hóa trên itunes để tải nội dung lên các thiết bị và sử dụng nó. Hãy cùng Công nghệ Bách Thắng Tìm hiểu về Podcast là gì thông qua thông qua bài viết này nhé.

Vậy Podcast là gì

podcast là gì
Podcast Bạn có thể hiểu là “một hệ thống phân phối nội dung” là phần mềm của Iphone, trên hệ điều hành của ios. Cho phép người sử dụng tự động tải nội dung thông qua RSS, Như là dữ liệu video & âm thanh được phân phối trên internet. từ trc đó Podcast là 1 phần mềm của itunes nhưng giờ đây nó được NSX Apple tách biệt ra khỏi Itunes cùng hiện giờ trở thành ứng dụng riêng dành cho iphone và ipad.

Xem thêm Thiết kế website chuyên nghiệp

Tính năng của Podcast là gì?

Tính năng của Podcast nó chính là nội dung video clip và các nội dung âm thanh được tạo ra bởi người dùng các kênh truyền thông cũ đã được người sử dụng đăng ký qua RSS. Và cũng có thể đồng bộ hóa iphone hoặc ipad với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị của họ.

thật ra là podcast cũng gần giống như radio thế nhưng phương thức đa dạng hơn nhiều radio, cùng phần nhiều các tài nguyên trên podcast đều do các tổ chức, các nhân, 1 web hay một công ty nào đó đấy, tự tạo clip, ý tưởng của họ & chia sẻ lên cộng đồng podcast. Hay đơn giản đó là những chuyện đời thường được ghi lại sau đó tải lên podcast. cùng cái quan trọng nữa tất cả đều được tải không phải trả phí chính vì thế khá là được ưa chuộng.

Ứng dụng của Podcast là gì?

Ứng dụng podcast là gì sẽ cấp cho bạn một cách truy cập nhanh nhất để đăng ký, xem & tải âm thanh hay các bài hát & cả các video clip lên ứng dụng podcast này. nhà SX apple nói rằng, với những người đã sử dụng phiên bản IOS 5.1 trở lên có thể tải được và dùng hàng nghìn kênh podcast khác nhau và có rất nhiều các loại tin tức như công nghệ, thể thao, tin tức, du lịch…

>>> Tìm hiểu thêm: Master card là gì?

Kết luận:

Tính năng của Podcast nó là 1 nội dung video clip và các nội dung âm thanh đc tạo ra từ người dùng các kênh truyền thông cũ đã được người sử dụng đăng ký thông qua RSS. Và cũng có thể đồng bộ hóa iphone hoặc ipad với itunes để có thể tải nội dung lên các thiết bị của họ.

được thông qua ứng dụng bài viết này Bách Thắng Web mong rằng sẽ có ích với các bạn có thể giúp Bạn hiểu được podcast là gì? Ứng dụng của podcast là gì? và tính năng của podcast sẽ là gì?

Một chia sẻ nữa mà Công nghệ Bách Thắng muốn gửi tới Bạn đang trong lĩnh vực buôn bán hoặc đang có ý định bán hàng online là các bạn nên thiết kế website giá rẻ, web bán hàng online, một số lợi ích của việc thiết kế website bán hàng đó là: Bao phủ được lượng các bạn toàn quốc, các bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của các bạn có thể tự áp sát Bạn. tăng được độ uy tín hơn với quý khách hàng.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: