Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp sáng tạo

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp sáng tạo, chất lượng cao, bảo hành trọn đời, nhiều chức năng cần thiết cho một website bất động sản, giá tốt, chuẩn SEO chuẩn di động. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giao diện phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bất động  sản chuyên nghiệp

Việc Làm website bất động sản (BĐS), nhà đất theo từng dự án hay sàn giao tế bất động sản đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên nghiệp trong việc xây dựng web, bởi đặc thù của ngành bất động sản là tính cạnh tranh vô cùng cao. Chính vì vậy, một web bất động sản cần không ít yếu tố để gây ấn tượng cũng như tạo đánh giá tốt của bạn về các sản phẩm bạn đang cung cấp. Ngoài việc tạo nên các hình ảnh đẹp, hấp dẫn, thú vị người truy cập ngay từ lần đầu tiên thì việc cung ứng thông tin chi tiết cũng là một việc rất quan trọng.

>>>>Bạn quan tâm dịch vụ: thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website bất động sản

Đối với riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đặc thù của nó, có thể chia những mẫu thiết kế website bất động sản thành 3 loại cơ bản:

  • Website bất động sản bán 1 dự án: website loại này cho phép bạn giới thiệu về một dự án đang hoặc đã chấm dứt và sẵn sàng để rao bán. Thông thường, web về dự án bất động sản được diễn giả dưới dạng 1 landing page bình thường nhưng sẽ ưu tiên các hình ảnh đẹp, chi tiết của tất cả dự án đó.
  • Website môi giới bất động sản: Giao diện website bất động sản, nhà đất dạng môi giới có lẽ là phổ biến nhất & được nhiều đơn vị bất động sản sử dụng. Website dạng này bao gồm nhiều nội dung đa dạng từ những BĐS lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua sắm bán… cho tới các dự án đang & sắp kết thúc. Có thể nói trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn không giống nhau.
  • Trang web chủ đầu tư bất động sản: website bất động sản dành cho các chủ đầu tư nói về đơn vị của mình, Trong số đó bao gồm thông tin đơn vị, thông tin liên tưởng, những dự án hiện có…

Web bất động sản

Tầm quan trọng của thiết kế website nhà đất, bất động sản.

Khi bạn tìm kiếm về bất động sản trên google, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngàn kết quả khác nhau về tên doanh nghiệp, tổ chức với các dịch vụ, sản phẩm, giá cả… đa dạng. Với từ khóa mà bạn gõ trên google: “Bất động sản” thì nó sẽ trả về kết quả cho bạn là 9.430.000 kết quả.

Hơn nữa, thiên hướng sử dụng bất kì dịch vụ nào hiện tại của người tiêu dùng đều bắt nguồn từ internet trước khi đi xem hay khảo sát trực tiếp, mọi nghiên cứu hay suy xét diễn ra trong hành vi mua hàng của người tiêu dùng đều diễn ra phần lớn khi họ ngồi tại nhà & tìm hiểu thêm thông tin trên internet.

++++Tham khảo: thiết kế website trọn gói

Như thế để giúp bạn hiểu tầm quan trọng của website bất động sản là như thế nào rồi.  Website chính là phương pháp đem lại một kênh tiếp cận sản phẩm mới cho doanh nghiệp của khách hàng với chi phí thấp hơn nhiều so với việc truyền thông truyền thống. Không chỉ tác động hành vi mua hàng, việc duy trì một website cũng giúp công ty bạn lôi cuốn lượng quý khách hàng tiềm năng từ các lượng truy cập hằng ngày trên website.

quy trình thiết kế website

>>>Xem thêm: thiết kế website du lịch

Thiết kế website bất động sản tại CNBT bạn sẽ có những lợi thế gì?

Với phương châm lợi quyền của khách là động lực phát triển, chúng mang tới cho quý khách hàng các CAM KẾT dưới đây khi bạn lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • CAM kết bàn giao sớm website, đúng thời hạn và làm đúng theo hợp đồng đã cam kết.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và những chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
  • Hỗ trợ cách phát triển web tốt nhất
  • Tư vấn chọn giao diện, phù hợp với mục đích của khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ mới nhất áp dụng vào việc thiết kế.
  • Thiết lập cấu hình giao diện, Nội dung theo yêu cầu quý khách hàng.
  • Hệ thống quản lý hợp lý, thân thiết với quý khách hàng, cho phép người tiêu dùng tự biên tập, thêm bớt các tùy chọn tiện lợi theo mong muốn.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 097.3361.201 (Mr.Thắng) để được tư vấn chi tiết nhất cho dịch vụ thiết kế website bất động sản.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: