Thiết kế website điện lạnh chuẩn seo, giá rẻ, đơn vị uy tín nhiều năm.

Thiết kế website điện lạnh giá rẻ, đơn vị uy tín, thiết kế chuẩn seo, chuẩn mobile dễ dàng lên top google, bảo hành vĩnh viễn

Thiết kế website điện lạnh chuẩn seo chất lượng giúp bạn có được lượng khách hàng khổng lồ trên internet ở bất kì nơi đâu mà không cần đến gặp trực tiếp, chỉ cần thông qua website bạn hoàn toàn có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến với những khách hàng có nhu cầu, và thanh toán trực tiếp qua kênh đặt hàng online.

Công nghệ Bách Thắng đơn vị uy tín hàng đầu trong nhiều năm nay, những mẫu website chuẩn seo được thiết kế ra bởi các chuyên gia thiết kế bậc thầy về seo, giúp cho web điện lạnh của bạn được tối ưu về mọi mặt, thân thiện với google, bắt mắt người đọc tạo được uy tín, khẳng định tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị mình.

thiết kế website điện lạnh chuyên nghiệp CN BT

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website điện lạnh của CN BT:

 • Bạn sẽ được sẽ hữu một website điện lạnh được thiết kế với giao diện chuẩn, bắt mắt phù hợp với mọi yêu của bạn và đầy đủ các chức năng của một website hiện đại.

 • CN BT tạo website điện lạnh chuẩn seo và chuẩn với thiết bị di động, tối ưu trang web tốc độ load nhanh giúp thân thiện với bộ tìm kiếm, sẽ giúp cho việc đưa các từ khóa lên TOP dễ dàng hơn từ 1-10 trên google.

 • CN BT thiết kế web điện lạnh trang quản trị bằng ngôn ngữ tiếng việt, giúp quý khách sử dụng dễ dàng, đơn hàng.

 • CN BT sẽ cam kết bảo hành trọn đời cho web điện lạnh của quý khách hàng, chỉnh sửa web theo ý của khách hàng.

 • Hỗ trợ khắc phục sự cố mọi lúc mọi nơi, đảm bảo website điện lạnh luôn hoạt động 24/24h.

 • Và được cam kết hoàn lại 100% chi phí làm website điện lạnh nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

>>> Mời quý khách xem thêm: Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp CN BTquy trình thiết kế website bá hàng online chuyên nghiệp CNBT                                                                         Quy trình thiết kế website điện lạnh chuyên nghiệp CN BT

Báo giá thiết kế website điện lạnh chuyên nghiệp CN Bách Thắng

 • Bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói thiết kế web điện lạnh dưới đây:
  Thiết kế website điện lạnh trọn gói theo mẫu có sẵn đã thiết kế trọn gói tại công nghệ Bách Thắng mức giá chỉ từ 2 triệu 500 nghìn đồng.
  Thiết kế web điện lạnh theo yêu cầu của quý khách tại CN Bách Thắng giá chỉ từ 4.000.000 đ tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
  Thiết kế website điện lạnh chuyên nghiệp tại CN BT mức giá theo yêu cầu độ khó và các chức năng của website.

 • Thời gian hoàn thành website điện lạnh dự kiến trong khoảng từ 5 – 7 ngày, kể từ khi ký kết hợp đồng.

 • Bàn giao website điện lạnh : CNBT Bàn giao code website cho khách hàng + Hướng dẫn cách quản trị quay lại video gửi cho quý khách hàng + Tư vấn cách phát triển web, marketing online hiệu quả, và chạy quảng cáo google và facebook.

> Mời quý khách hàng xem thêm: Thiết kế website trọn gói

đảm bảo yêu cầu và chất lựng

Dịch vụ thiết kế website điện lạnh của công ty công nghệ BT đảm bảo uy tín chất lượng và đẹp mắt, với hàng nghìn mẫu website trong suốt năm năm qua, vui lòng A.Thắng 0973.361.201 để được tư vấn, và phục vụ tốt nhất.

>>> Bạn có quan tâm thiết kế website bán điện thoại

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: