Thiết kế website du học giá rẻ, chuyên nghiệp, đơn vị uy tín hàng đầu

Thiết kế website du học chuyên nghiệp, chuẩn seo, chuẩn di động, đơn vị uy tín nhiều năm CN BT cam kết đem đến cho bạn giao diện hiện đại bắt mắt nhất.

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một website chuyên nghiệp hiện đại, sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ, không những vậy với giao diện đẹp đầy đủ tính năng sẽ tạo được niềm tin lớn và dễ dàng hơn trong việc kinh doanh của bạn.

Công nghệ Bách Thắng công ty uy tín hàng đầu trong nhiều năm nay, những mẫu thiết kế website đẹp được tạo ra bởi các chuyên gia thiết kế bậc thầy về seo, giúp cho web du học của bạn được tối ưu về mọi mặt, thân thiện với google, bắt mắt người xem tạo được uy tín, khẳng định tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị mình.

Thiết kế website du học giá rẻ CNBT

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website du học của CN BT:

 • Bạn sẽ được sẽ hữu một website du học được thiết kế với giao diện chuẩn, bắt mắt phù hợp với mọi yêu của bạn và đầy đủ các chức năng của một website hiện đại.

 • CN BT tạo website du học chuẩn seo và chuẩn với thiết bị di động, tối ưu trang web tốc độ load nhanh giúp sẽ giúp cho việc đưa các từ khóa lên TOP dễ dàng hơn, thân thiện với bộ tìm kiếm từ 1-10 trên google.

 • CN BT thiết kế web du học Trang quản trị bằng Tiếng Việt, giúp quý khách dễ dàng sử dụng, đơn hàng.

 • CN BT sẽ cam kết bảo hành mãi mãi cho web du học của khách hàng, chỉnh sửa web theo ý của quý khách hàng.

 • Bảo hành và khắc phục website khi gặp sự cố 24/24h, đảm bảo website du học luôn hoạt động 24/24h, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

 • Và được cam kết hoàn lại 100% chi phí làm website du học nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của CNBT.

>>> Mời quý khách xem thêm: Thiết kế website bán hàng CN BTquy trình thiết kế website tại CNBT                                                                                   Quy trình thiết kế website du học chuyên nghiệp CN BT

Báo giá thiết kế website du học chuyên nghiệp công nghệ BT

 • Bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói thiết kế web du học dưới đây:
  Thiết kế website du học trọn gói theo mẫu có sẵn đã thiết kế trọn gói tại công nghệ Bách Thắng mức giá chỉ từ 2 triệu 500 nghìn đồng.
  Thiết kế web du học theo yêu cầu của quý khách tại công nghệ BT giá chỉ từ 4 triệu đồng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
  Thiết kế website du học chuyên nghiệp tại CN BT mức giá theo yêu cầu độ khó và các chức năng của website.

 • Thời gian hoàn thành website du học trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 ngày, chậm nhất là 7 ngày kể từ lúc ký kết hợp đồng với CN BT

 • Bàn giao website du học : CNBT Bàn giao code website cho quý khách hàng + Hướng dẫn cách quản trị quay lại video gửi cho khách hàng + Tư vấn cách phát triển web, marketing online hiệu quả, và chạy quảng cáo google và facebook.

> >> CN BT Mời quý khách hàng xem thêm: dịch vụ thiết kế web giá rẻ

đảm bảo yêu cầu và chất lựng

Dịch vụ thiết kế website du học của đơn vị CNBT đảm bảo uy tín chất lượng và đẹp mắt, với hàng nghìn mẫu website trong suốt năm năm qua, vui lòng A.Thắng 0973.361.201 để được tư vấn, và phục vụ tốt nhất.

>>> Bạn có quan tâm thiết kế website đồng phục giá rẻ, chuẩn seo.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: