Thiết kế website nhà đất chuyên nghiệp, chuẩn seo dễ dàng lên top google

Thiết kế website nhà đất chuyên nghiệp, chuẩn seo, chuẩn di động, công ty uy tín nhiều năm CN BT cam kết đem đến cho bạn giao diện hiện đại bắt mắt nhất.

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một website nhà đất chuyên nghiệp hiện đại, sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nguồn quý khách hàng tiềm năng khổng lồ. Các mẫu nhà, mảnh đất sẽ được cập nhật thường xuyên giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, một website uy tín sẽ giúp công ty bạn tạo được niềm tin với người mua và bán.

Công nghệ Bách Thắng là đơn vị ty uy tín hàng đầu trong nhiều năm nay, với các chuyên gia thiết kế bậc thầy về seo web của bạn sẽ được tối ưu về mọi mặt, thân thiện với google, bắt mắt người xem tạo được uy tín, khẳng định tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị mình.

thiết kế website bất động sản CNBT

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website nhà đất của CN BT:

 • Bạn sẽ được sẽ hữu một website nhà đất được thiết kế với giao diện chuẩn, bắt mắt phù hợp với mọi yêu của bạn và đầy đủ các chức năng của một website hiện đại.
 • CN BT tạo website nhà đất chuẩn seo và chuẩn với thiết bị di động, tối ưu trang web tốc độ load nhanh giúp thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm từ 1-10 trên google.
 • CN BT thiết kế web nhà đất Trang quản trị bằng Tiếng Việt, giúp quý khách dễ dàng quản lý sản phẩm, đơn hàng.
 • CN BT sẽ cam kết bảo hành trọn đời cho web nhà đất của khách hàng, chỉnh sửa web theo ý của quý khách hàng.
 • Bảo hành và khắc phục website khi gặp sự cố 24/24h, đảm bảo website nhà đất luôn hoạt động 24/24h, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
 • Và được cam kết hoàn lại 100% chi phí làm website nhà đất nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của công nghệ BT.

> Mời quý khách xem thêm: Thiết kế web bán hàng CN BT 

quy trình thiết kế website tại CNBT

                                                                                              Quy trình làm việc thiết kế website nhà đất

Báo giá thiết kế website nhà đất chuyên nghiệp CNBT

 • Bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói thiết kế web nhà đất dưới đây:
  + Thiết kế website nhà đất trọn gói theo mẫu có sẵn đã thiết kế trọn gói tại công nghệ Bách Thắng mức giá chỉ từ 2 triệu 500 nghìn đồng.
  + Thiết kế web nhà đất theo yêu cầu của quý khách tại CN Bách Thắng giá chỉ từ 4.000.000 đ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  + Thiết kế website nhà đất chuyên nghiệp tại CN BT mức giá theo yêu cầu độ khó và các chức năng của website.
 • Thời gian hoàn thành website nhà đất trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 ngày, chậm nhất là 7 ngày kể từ lúc ký kết hợp đồng với CN BT
 • Bàn giao website nhà đất : công nghệ BT Bàn giao code website cho quý khách hàng + Hướng dẫn cách quản trị quay lại video gửi cho khách hàng + Tư vấn cách phát triển web, marketing online hiệu quả, và chạy quảng cáo google và facebook.

> >> CN BT Mời quý khách hàng xem thêm:  thiết kế website giá rẻ.

Dịch vụ thiết kế website nhà đất của công ty CNBT đảm bảo uy tín chất lượng và đẹp mắt, với hàng nghìn mẫu website trong suốt năm năm qua, vui lòng  liên hệ Mr Thắng 0973.361.201 để được tư vấn, và phục vụ tốt nhất.

>>> Bạn có quan tâm thiết kế website du học giá tốt, chuẩn seo.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: