Thiết kế website nhà hàng khách sạn giá rẻ, chuyên nghiệp, chuẩn seo CNBT

Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn seo, chuẩn mobile, đơn vị uy tín nhiều năm CNBT sẽ đem đến cho bạn giao diện hiện đại, đẹp mặt nhất.

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp hiện đại sẽ giúp bạn có thể giới thiệu khách sạn, nhà hàng của bạn đến với nhiều người, và việc đặt phòng hay book lịch sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Công nghệ Bách Thắng là đơn vị ty uy tín hàng đầu trong nhiều năm nay, với các chuyên gia thiết kế là bậc thầy về seo, các mẫu web nhà hàng khách sạn do chúng tôi thiết kế được tối ưu về mọi mặt, thân thiện với google, bắt mắt người vào trang, từ đó tạo được uy tín, khẳng định tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty bạn. Hotline: 0973361201 ( Anh Thắng)

Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp CN BT

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn của CN BT:

 • Bạn sẽ được sẽ hữu một website nhà hàng khách sạn được thiết kế với giao diện chuẩn, bắt mắt phù hợp với mọi yêu của bạn và đầy đủ các chức năng của một website hiện đại.

 • CN BT tạo website nhà hàng khách sạn chuẩn seo và chuẩn với thiết bị di động, tối ưu trang web tốc độ load nhanh giúp thân thiện với máy tìm kiếm, dễ dàng lên top cao từ 1-10, thân thiện với bộ tìm kiếm từ 1-10 trên google.

 • CN BT thiết kế web nhà hàng khách sạn trang quản trị bằng ngôn ngữ tiếng việt, giúp quý khách dễ dàng quản lý sản phẩm, đơn hàng.

 • CN BT sẽ cam kết bảo hành trọn đời cho web nhà hàng khách sạn của khách hàng, chỉnh sửa web theo ý của khách hàng.

 • Khắc phục sự cố website bất cứ lúc nào, Công nghệ BT đảm bảo website nhà hàng khách sạn luôn hoạt động 24/24h, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

 • Và được cam kết hoàn lại 100% chi phí làm website nhà hàng khách sạn nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của CN Bách Thắng.

> Mời quý khách xem thêm: Thiết kế web bán hàng online CN BT

quy trình thiết kế website tại CNBT

                                                                               Quy trình làm việc thiết kế website nhà hàng khách sạn

Báo giá thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp công nghệ BT

 • Bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói thiết kế web nhà hàng khách sạn dưới đây:
  Thiết kế website nhà hàng khách sạn trọn gói theo mẫu có sẵn đã thiết kế trọn gói tại công nghệ Bách Thắng mức giá chỉ từ 2 triệu 500k.
  Thiết kế web nhà hàng khách sạn theo yêu cầu của quý khách tại CNBT giá chỉ từ 4 triệu đồng tùy theo nhu cầu của quý khách hàng.
  Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tại CN BT mức giá theo yêu cầu độ khó và các chức năng của website.

 • Thời gian hoàn thành website nhà hàng khách sạn trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 ngày, chậm nhất là 7 ngày kể từ lúc ký kết hợp đồng với CN BT

 • Bàn giao website nhà hàng khách sạn : CNBT Bàn giao code website cho khách hàng + Hướng dẫn cách quản trị quay lại video gửi cho khách hàng + Tư vấn cách phát triển web, marketing online hiệu quả, và chạy quảng cáo google và facebook.

> >> CN BT Mời quý khách hàng xem thêm: thiết kế website giá tốt.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng khách sạn của đơn vị CNBT đảm bảo uy tín chất lượng và đẹp mắt, với hàng nghìn mẫu website trong suốt năm năm qua, vui lòng liên hệ Mr.Thắng 0973.361.201 để được tư vấn, và phục vụ tốt nhất.

>>> Bạn có quan tâm website du học giá rẻ, chuẩn seo.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: