WWW là gì? Tổng quan về www là gì? Sự khác biệt giữa internet và www.

WWW là gì? Chắc chắn rằng các bạn thường xuyên lên mạng chắc hẳn từ này là quá quen thuộc đúng không, sau đây CNBT cho các bạn thấy các nhìn tổng quan nhất về www.

WWW là gì?

WWW là từ viết tắt của nó trong tiếng anh là “Word Wide website“, nói ngắn gọn là web. Nó là các hệ thống website trên toàn cầu, là một phần hệ thống của internet. VD: “www.congnghebachthang.com”một trang web, hay “www.google.com” cũng là 1 trang web.www là gì?

WWW là một hệ thống các máy chủ mạng. Bạn muốn vào được website thì buộc bạn phải có một trình duyêt như: Cốc cốc, chrome, IE… đó là một số trình duyệt nổi tiếng nhất hiện nay. Trình thông qua sẽ nhận thông tin tại thanh liên hệkhách hàng gõ vào “địa chỉkhách hàng gõ vào gọi là domain-tên miền, tiếp đến chương trình sẽ tự động gửi các thông báo đến các máy chủ web server và sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính người dùng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website cao cấp .<<<

Sự khác nhau giữa internet và www là gì?.

Internet nó là 1 hệ thống đồ sộ bao gồm những hạ tầng cơ sở vật chất mạng. Hiểu một cách đơn giản hơn thì internet giúp hàng trăm triệu máy tính trên toàn thế giới kết nối sở hữu nhau để những máy tính đều với thể giao thông được với nhau. thông báo được truyền trên internet thông qua 1 giao thức là Protocol.
internet-wwwCòn wwwtầm nã xuất thông báo trên môi trường internet qua giao thức HTTP. do đó thể hiểu rằng www nó chỉ là phương pháp truyền chuyên chở thông báo trên internet. Còn internet nó cũng với khả năng giao tiếp như sử dụng Email với giao thức SMTP. có nhiều trình chuẩn y web như: IE, Chrom, Safari, Firefox… giúp các bạn dễ tróc nã xuất những web hơn.

===Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO.

WWW ảnh hưởng như thế nào đến SEO?

seo-www

Trước tiên gây khó khăn với người dùng mất thời gian cho người sử dụng www khiến cho bất luôn tiện lúcđịa chỉ website. sử dụng www trong thanh URL sẽ khiến trục đường dẫn trở nên dài hơn và không gần gũi thân thiện

Nó còn gây hiểu nhầm đối với Google bởi google hiểu www.gamebachthang.com và http://gamebachthang.com là 2 trang web với 2 liên hệ khác nhau nhưng nội dung lại bị trùng lặp. Điều này sẻ ảnh hưởng đến seo rất nhiều.

Nên trường hợp website của Bạn dùng www rất khó SEO, trường hợp cần lưu ý lúc các bạnnhững chủ của một công ty đang buôn bán online, đang muốn thiết kế web chuẩn SEO…đến đây bạn đã hiểu vì sao Game Bách Thắng lại đặt đến vấn đề www là gì rồi chứ???

Lời kết.

Sau những khái niệm về WWW là gì? kỳ vọng sẽ giúp ích được cho Bạn trong vấn đề về SEO trang web. Để bạn xây dựng một website chuyên nghiệp và chuẩn seo hơn.

Chúng Các bạn thành công trong công tác của mình !!

+++Xem tiếp: wordpress là gì?


Bài viết liên quan cùng chủ đề: