Đào tạo seo giá rẻ chuyên nghiệp bởi các chuyên gia lâu năm.

Đào tạo seo giá rẻ chuyên nghiệp bởi các chuyên gia lâu năm. Cầm tay chỉ việc 1 kèm 1, cam kết bao đầu ra việc làm lương từ 4-6 triệu, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Học SEO quả thật là rất đơn giản, lý thuyết cơ bản song song với thực hành. Chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó thì thành công chỉ là chuyện thời gian mà thôi. Sau khi học SEO bạn có thể  kinh doanh bất cứ việc gì cũng được.

Đối tượng học seo phù hợp với khóa đào tạo seo giá rẻ.

 • Ai cũng nên đi học để được lên top cao nhất của google sẽ thiết cận được các khách hàng tiềm năng bởi người dùng tìm trên google giờ là quá phổ biến. Hằng ngày mọi người thường xuyên lên google để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, hay các sản phẩm mà đang cần dùng. Vì vậy nếu bạn là bất kì ai, làm bất kì ngành nghề gì thì việc các bạn Học SEO để lên luôn đạt được trên TOP cao nhất google là điều CỰC KỲ CẦN THIẾT.

đào tạo seo giá rẻ

 • Giám đốc, chủ doanh nghiệp, đặc biệt là người mới khởi nghiệp, là trưởng phòng buôn bán thì cũng không nên bỏ qua khóa học đào tạo SEO giá rẻ này. Vì đơn giản nó sẽ giúp các bạn tự tay SEO được hàng nghìn từ khóa của mình lên TOP mà không phải mất bất kỳ chi phí nào để thuê nhân viên SEO.
 • Người kinh doanh buôn bán: Công việc SEO sẽ thu hút được nhiều khách tiềm năng trên mạng để sử dụng sản phẩm của mình, cũng như bạn đang tìm đến tôi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi vậy. Doanh thu tăng lên vì SEO là khách hàng tự tìm đến mình chứ không phải mình tìm đến họ.
 • Các bạn đang có một nghề ổn định cũng lên đi học. Vì ngoài công việc chuyên môn. Nếu như bạn biết về SEO hay Marketing Online thì việc kinh doanh thêm là một việc rất hữu ích.
 • Nếu là Sinh viên đi học SEO thì sẽ không bao giờ lo thất nghiệp bởi nghề này luôn khan hiếm nhân lực. Nhân viên seo có kinh nghiệm họ sẽ chuyển sang tự kinh doanh riêng.

Đào tạo seo chuyên nghiệp

Phương pháp đào tạo và quy trình học tại CNWBT.

 • Hướng dẫn 1 kèm 1 học lý thuyết đến đâu đi vào thực hành luôn đi đó, đến vào seo web từng bước từ cơ bản đi nâng cao.
 • Thời gian học linh động và có thể học lại nhiều lần thoải mái nếu chưa hiểu bài. Có cả tài liệu chữ và video sẽ cung cấp cho học viên chuẩn bị bài trước.
 • Dạy solo kiến thức cho từng học viên một nhằm tương tác cao với giảng viên không dồn lớp đảm bảo chất lượt đào tạo cao nhất. Nếu như bận buổi này thì chó thể học buổi khác.
 • Thời lượng học lý thuyết 11 buổi và thực hành N buổi dạy đi khi nào đó thành thạo mới thôi..

Quy trình đào tạo seo

Lịch khai giảng, thời gian, học phí đào tạo seo giá rẻ  CNWBT.

 • Dạy 1-1 nên các bạn chỉ cần đóng học phí là có thể học luôn không phải đợi lớp như các trung tâm khác.
 • Thời gian học (tất cả các ngày trong tuần) chia 3 buổi sáng (8:30-11:30) chiều (13:30-16:30) tối (18:00-21:00) nếu có thời gian bạn có thể học cả ngày tùy thích.
 • Học phí là 3.2 triệu trên một khóa đào tạo seo giá rẻ, chỉ còn 3tr cho nhóm từ 2 người trở lên đăng ký học cùng lúc và giá sinh viên cũng là 3tr.
 • Nếu học viên xa có thể học ONLINE.

Còn điều gì băn khoăn nữa mà không tham gia ngay khóa học SEO giá rẻ của Bách Thắng.

Nhận ngay code website chuyên nghiệp chuẩn seo… . trị giá lên tới 5 triệu đồng.

Giảm 20% học phí khi tham gian cùng  khóa học thiết kế website bằng wordpress cho người không biết lập trình cũng có thể làm website theo ý mình.

Liên hệ với chúng tôi Hotline 097.3361.201 (Thắng 1995)

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO SEO GIÁ RẺ – CÔNG NGHỆ WEB BÁCH THẮNG.
ĐC:  Phòng 403, Nhà 9A, Ngõ 75 (ngõ 105 cũ ), Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: