Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bởi các chuyên gia.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bởi các chuyên gia dày năm kinh nghiệm mạng đến sự hài lòng cùng vơi giao diện đẹp mắt và chất lượng nhất.

Việc buôn bán online hiệu tại đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ nhờ sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngày nay. Ngoài các hình thức kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ trên các của hàng truyền thống hay qua mạng xã hội và diễn đàn mua bán thì việc sở hữu thêm website riêng sẽ tạo nên độ uy tín cao hơn.

Thiết kế website bán hàng

Bạn đang buôn bán tại một cửa hàng truyền thống và bây giờ muốn mở rộng thị trường buôn bán hớn nữa mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Và bạn đang muốn xây dựng riêng cho mình một website mà chưa tìm được đối tác thiết kế mà website phải chất lượng.

Vậy thì hãy đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cũng như giải đáp những vẫn đề đó. Bách Thắng tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp,uy tín nhất trên thị trường cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng là tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp Bách Thắng

 • Giao diện hiện đại, gần gũi chuẩn SEO, dễ lên TOP GOOGLE.
 • Tốc độ load trang nhanh để giữ chân được khách hàng đến với web mình lâu hơn và thường xuyên hơn.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng phù hợp nhất.
 • Chát trực tiếp tư vấn với khách hàng ngay trên website bạn.
 • Liên kết với các mạng xã hội như facebook, G+…
 • Tương thích Mobile.
 • Trang quản trị dễ dùng với ngôn ngữ chính là tiếng việt.
 • Giao diện quản lý sản phẩm và các đơn hàng dễ dùng, hiện đại.

Thiết kế website bán hàng CNWBT giúp các bạn tối ưu hiệu quả Seo và giới thiệu đến mọi người.

 • Web hỗ trợ tối ưu cho SEO: Bạn không nhất thiết phải là một SEOer mà vẫn có thể dễ đưa website bán hàng của mình lên TOP Google cao nhất.
 • Trang web do chúng tôi thiết kế không chỉ giúp cho việc tối ưu SEO mà còn tối ưu cả nội dung trong web của bạn để thân thiện nhất với các bộ máy tìm kiếm.
 • Mặt khác, Chúng tôi còn cung cấp cho các bạn một ứng dụng tùy chỉnh cũng như quản lý SEO mạnh mẽ hơn cho web của Bạn.
 • Tăng hiệu quả khi quảng cáo: Ngoài việc SEO truyền thống để tìm kiếm Các bạn tự nhiên trên Google, thì lựa chọn chạy giới thiệu Adword cũng được rất nhiều người lựa chọn.

website bán hàng

Thiết kế web bán hàng online liên kết tới mạng xã hội

Trong thời buổn hiện tại mạng xã hội đang được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì thế, khi website của Bạn được tích hợp kết nối với mạng xã hội nhất là Facebook thì lượng truy cập vào website mình sẽ tăng lên rõ rệ. Tạo nên khả năng trong việc bán hàng cũng như quảng cáo sản phẩm của Bạn cho tất cả mọi người biết đến. Nắm bắt được các xu thế đó, dịch vụ thiết kế website bán hàng online của chúng tôi đã tích hợp sẵn nút kết nối, chia sẻ giữa web của các bạn với các mạng xã hội khác nhau tùy theo yêu cầu của các bạn.

>>>>Nếu cần một website tin tức: bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website tin tức <<< tại đây.

Để được tư vấn kỹ hơn nữa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 097.3361.201 (A.Thắng) để được tư vấn rõ ràng nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG – Công nghệ Web Bách Thắng .
ĐC: Phòng 403, Nhà 9A, Ngõ 75 (ngõ 105 cũ ), Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: