Thiết kế website bán đồ phong thủy độc đáo ấn tượng chất lượng

Thiết kế website bán đồ phong thủy độc đáo ấn tượng chất lượng giá tốt nhất, bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng 24/24, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giao diện bán đồ phong thủy chuyên nghiệp, chất lượng, chuẩn SEO nhất

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán đồ phong thủy

Đồ phong thủy là loại sản phẩm thời trang với các mẫu mã đa dạng và hiện đại dễ thu hút khách hàng đặc biệt vào những mùa du lịch. Nhiều doanh nghiệp cung cấp đồ phong thủy nắm bắt được tiềm năng của sản phẩm này và cạnh tranh nhau gay gắt về mặt quảng bá hình ảnh sản phẩm. Trong đó hình thức kinh doanh hiệu quả tiết kiệm chi phí và được mọi người áp dụng nhiều nhất vẫn là thiết kế website bán đồ phong thủy

Thiết kế website bán đồ phong thủy

Thiết kế website bán đồ phong thủy

Thời đại CNTT phát triển, cuộc sống trở nên bận rộn hơn, mua bán trên mạng cực kỳ ưa chuộng đặc biệt với mặt hàng đồ phong thủy. Với nhiều người thay vì họ đến tận nơi để mua đồ phong thủy thì họ lại thích lựa chọn những món đồ phong thủy mà mình mong muốn yêu thích ngay trên website hơn. Chính vì thế bạn có cửa hàng bán đồ phong thủy nhưng chưa có website thì bạn sẽ không tiếp cận được những khách hàng đó.

Thiết kế website bán đồ phong thủy thực sự cần thiết?

Thực tế thì hiệu quả của việc thiết kế web cao cấp là rất lớn, đặc biệt là làm web về lĩnh vực bán đồ phong thủy thời trang chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng hơn so với chỉ kinh doanh truyền thống.

Website không khác gì một cửa hàng truyền thống của bạn là nơi để bạn trưng bày tất cả các loại vòng tay, đồ phong thủy mà bạn đang kinh doanh lên trên đó mà không lo về diện tích mặt bằng, mỗi sản phẩm đồ phong thủy được mô tả chi tiết, khách hàng chọn mua chỉ cần liên hệ đặt hàng là xong. Web bán đồ phong thủy sẽ được tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết tới người dùng, thiết kế bán đồ phong thủy hiện đại, thân thiện để tăng tính chuyển đổi khách hàng cao nhất.

Thiết kế website bán đồ phong thủy CNBT mang đến điều gì cho khách hàng.

Bạn đang cần thiết kế website bán đồ phong thủy cao cấp nhất? CNBT chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web bán đồ phong thủy chuyên nghiệp nhất, với những ưu điểm mà chúng tôi đem lại cho khách hàng dưới đây:

 • Dịch vụ Thiết kế web bán đồ phong thủy chất lượng chuẩn SEO, giúp cho việc bán đồ phong thủy được được thuận lợi dễ lên TOP nhất.
 • Làm web bán đồ phong thủy được tối ưu chuẩn responsive để khi sử dụng các thiết bị di động sẽ tự động thu về đúng kích thước đó, cực kỳ thân thiện với người dùng.
 • Lập web bán đồ phong thủy tối ưu tốc độ tải trang nhanh nhất.
 • Tạo web bán đồ phong thủy áp dụng công nghệ mới nhất để có một website chuyên nghiệp đầy đủ mọi chức năng.
 • CNBT thiết kế website kinh doanh đồ phong thủy với trang quản trị dễ dùng, thân thiện bằng tiếng việt.
 • Cam kết bảo hành trọn đời website bán đồ phong thủy.
 • Cam kết hoàn lại 100% chi phí thiết kế web bán đồ phong thủy nếu chất lượng dịch vụ không đúng với nhu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ khắc phục khi web xảy ra lỗi 24/24.

>>>Xem thêm: thiết kế website bán phụ kiện điện thoại

CNBT - Quy trình thiết kế website

Báo Giá làm web bán đồ phong thủy thời trang

 • Bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói thiết kế web bán đồ phong thủy dưới đây:
  Thiết kế website bán đồ phong thủy theo mẫu có sẵn đã thiết kế trọn gói giá chỉ từ 2.500.000 đ (đã bao gồm tên miền & hosting)
  Thiết kế web kinh doanh đồ phong thủy theo yêu cầu của khách hàng giá chỉ từ 4.000.000 đ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  Thiết kế web bán đồ phong thủy cao cấp giá theo yêu cầu độ khó và các chức năng của website.
 • Thời gian hoàn thành website bán đồ phong thủy dự kiến trong khoảng từ 2 – 3 ngày
 • Bạn giao website bán đồ phong thủy:
  + Bàn giao code website cho khách hàng.
  + Hướng dẫn cách quản trị web bán đồ phong thủy + quay lại video gửi cho khách hàng
  + Tư vấn cách phát triển web, marketing online hiệu quả, và chạy quảng cáo google và facebook.

kho-giao-dien-CNBT

CNTB tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ & chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097.3361.201 – 0973.361.201 (MR. Thắng) để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ làm web kinh doanh đồ phong thủy. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ!

>>> Xem thêm: thiết kế website bán kính mắt chuyên nghiệp <<<<tại đây


Bài viết liên quan cùng chủ đề: