Thiết kế website giới thiệu công ty giá rẻ, chuẩn seo, chuẩn di động CNBT

Thiết kế website giới thiệu công ty là vô cùng quan trọng, CNBT với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn một web hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một website chuyên nghiệp, hiện đại là rất cần thiết, nó không chỉ giúp bạn thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội, mà còn là công cụ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tạo niềm tin cho đối tác làm ăn.

Công nghệ Bách Thắng công ty uy tín hàng đầu trong nhiều năm nay, những mẫu website chuẩn seo được thiết kế ra bởi các chuyên gia thiết kế bậc thầy về seo, giúp cho web giới thiệu công ty của bạn được tối ưu về mọi mặt, thân thiện với google, bắt mắt người xem tạo được uy tín, khẳng định tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của CN BT:

 • Bạn sẽ được sẽ hữu một website giới thiệu công ty được thiết kế với giao diện chuẩn, bắt mắt phù hợp với mọi yêu của bạn và đầy đủ các chức năng của một website hiện đại.

 • CN BT tạo website giới thiệu công ty chuẩn seo và chuẩn với thiết bị di động, tối ưu trang web tốc độ load nhanh giúp dễ dàng lên top cao, giúp thân thiện với bộ máy tìm kiếm từ 1-10 trên google.

 • CN BT thiết kế web giới thiệu công ty Trang quản trị bằng Tiếng Việt, giúp quý khách dễ dàng sử dụng, đơn hàng.

 • CN BT sẽ cam kết bảo hành trọn đời cho web giới thiệu công ty của khách hàng, chỉnh sửa web theo ý của quý khách hàng.

 • Luôn hỗ trợ miễn phí 24/7, mọi lúc mọi nơi, đảm bảo website giới thiệu công ty luôn hoạt động 24/24h.

 • Và được cam kết hoàn lại 100% chi phí làm website giới thiệu công ty nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

>>> Mời quý khách xem thêm: Thiết kế website chuyên nghiệp CN BTquy trình thiết kế website bá hàng online chuyên nghiệp CNBT                                                                                   Quy trình thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp CN BT

Báo giá thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp công nghệ BT

 • Bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói thiết kế web giới thiệu công ty dưới đây:
  + Thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói theo mẫu có sẵn đã thiết kế trọn gói tại công nghệ Bách Thắng mức giá chỉ từ 2.500.000 đ.
  Thiết kế web giới thiệu công ty theo yêu cầu của quý khách tại CNBT giá chỉ từ 4000k tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  Thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp tại CN BT mức giá theo yêu cầu độ khó và các chức năng của website.

 • Thời gian hoàn thành website công ty dự kiến trong khoảng từ 3-5 ngày, chậm nhất là 7 ngày kể từ lúc ký hợp đồng.

 • Bàn giao website giới thiệu công ty : công nghệ BT Bàn giao code website cho quý khách hàng + Hướng dẫn cách quản trị quay lại video gửi cho quý khách hàng + Tư vấn cách phát triển web, marketing online hiệu quả, và chạy quảng cáo google và facebook.

> Mời khách hàng xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại hà nội

đảm bảo yêu cầu và chất lựng

Dịch vụ thiết kế website công ty của đơn vị CNBT đảm bảo uy tín chất lượng và đẹp mắt, với hàng nghìn mẫu website trong suốt năm năm qua, vui lòng A.Thắng 0973.361.201 để được tư vấn, và phục vụ tốt nhất.

>>> Bạn có quan tâm thiết kế website đồng phục

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: