Thiết kế website đa cấp giá rẻ, chuẩn seo, giao diện đẹp, hiện đại – CNBT

Thiết kế website đa cấp chuyên nghiệp, chuẩn seo, chuẩn di động, công ty uy tín nhiều năm CN BT cam kết đem đến cho bạn giao diện hiện đại bắt mắt nhất.

Trong thời đại hiện nay, việc sở hữu một website bán hàng đa cấp chuyên nghiệp hiện đại, sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nguồn quý khách hàng tiềm năng khổng lồ, không những vậy với Giao diện website chuyên nghiệp, bắt mắt, nội dung hấp dẫn đầy đủ tính năng sẽ tạo được niềm tin lớn và dễ dàng hơn trong việc kinh doanh của bạn.

Công nghệ Bách Thắng công ty uy tín hàng đầu trong nhiều năm nay, những mẫu thiết kế website đẹp được tạo ra bởi các chuyên gia thiết kế bậc thầy về seo, giúp cho web đa cấp của bạn được tối ưu về mọi mặt, thân thiện với google, bắt mắt người xem tạo được uy tín, khẳng định tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị mình.

Thiết kế website đa cấp giá rẻ CNBT

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website đa cấp của CN BT:

 • Bạn sẽ được sẽ hữu một website đa cấp được thiết kế với giao diện chuẩn, bắt mắt phù hợp với mọi yêu của bạn và đầy đủ các chức năng của một website hiện đại.

 • CN BT tạo website đa cấp chuẩn seo và chuẩn với thiết bị di động, tối ưu trang web tốc độ load nhanh giúp thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm từ 1-10 trên google.

 • CN BT thiết kế web đa cấp Trang quản trị bằng Tiếng Việt, giúp quý khách dễ dàng quản lý sản phẩm, đơn hàng.

 • CN BT sẽ cam kết bảo hành trọn đời cho web đa cấp của khách hàng, chỉnh sửa web theo ý của quý khách hàng.

 • Bảo hành và khắc phục website khi gặp sự cố 24/24h, đảm bảo website đa cấp luôn hoạt động 24/24h, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

 • Và được cam kết hoàn lại 100% chi phí làm website đa cấp nếu bạn không hài lòng về dịch vụ của công nghệ BT.

>>> Mời quý khách xem thêm: Thiết kế web bán hàng CN BTquy trình thiết kế website tại CNBT                                                                                    Quy trình thiết kế website đa cấp chuyên nghiệp CN BT

Báo giá thiết kế website đa cấp chuyên nghiệp CNBT

 • Bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói thiết kế web đa cấp dưới đây:
  Thiết kế website đa cấp trọn gói theo mẫu có sẵn đã thiết kế trọn gói tại công nghệ Bách Thắng mức giá chỉ từ 2 triệu 500 nghìn đồng.
  + Thiết kế web đa cấp theo yêu cầu của quý khách tại CN Bách Thắng giá chỉ từ 4.000.000 đ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  Thiết kế website đa cấp chuyên nghiệp tại CN BT mức giá theo yêu cầu độ khó và các chức năng của website.

 • Thời gian hoàn thành website đa cấp trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 ngày, chậm nhất là 7 ngày kể từ lúc ký kết hợp đồng với CN BT

 • Bàn giao website đa cấp : công nghệ BT Bàn giao code website cho quý khách hàng + Hướng dẫn cách quản trị quay lại video gửi cho khách hàng + Tư vấn cách phát triển web, marketing online hiệu quả, và chạy quảng cáo google và facebook.

> >> CN BT Mời quý khách hàng xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ

đảm bảo yêu cầu và chất lựng

Dịch vụ thiết kế website đa cấp của công ty CNBT đảm bảo uy tín chất lượng và đẹp mắt, với hàng nghìn mẫu website trong suốt năm năm qua, vui lòng Mr Thắng 0973.361.201 để được tư vấn, và phục vụ tốt nhất.

>>> Bạn có quan tâm thiết kế website du học giá tốt, chuẩn seo.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: