Thiết kế website chuẩn seo là gì? thế nào là web chuẩn seo?

Thiết kế website chuẩn seo là gì? thế nào là web chuẩn seo? Thời buổi công nghệ thông tin phát triển Việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên website là một cách buôn bán vô cùng đúng đắn. Bởi lẽ việc này áp sát quý khách vô cùng nhiều và đa dạng hơn nữa chi phí đầu tư lại thấp.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

thiết kế website chuẩn seo là gìThiết kế web được thiết kế chuẩn SEO cần phải có những tiêu chí sau:

 • Có tính thẩm mỹ bắt mắt( màu sắc phải thật hài hòa)
 • Có đầy đủ thanh công cụ, bố trí hợp lý.
 • Có tốc độ load trang nhanh.

những yếu tố đó là những thứ cơ bản mà trang web cần thiết, Điều quan trọng hơn nhất phải đạt được chuẩn SEO và chuẩn di động.

Khi web của các bạn được tối ưu chuẩn SEO và chuẩn mobile. Việc này sẽ giúp website của Bạn dễ có được TOP ở trang 1 của GOOGLE. từ đó sản phẩm dịch vụ của các bạn dễ tìm đến với nhiều quý khách hơn so với những website không chuẩn SEO.

++++Xem thêm: Thiết kế website chuyên nghiệp

SEO gồm có 2 phần cơ bản sau:

 • SEO onpage: là phần tối ưu bên trong  website, như là Cấu trúc của trang website cần phải seo, hay là cấu trúc menu, thẻ HTML đường link liên kết, nội dung và các trang danh mục.
 • SEO off-page: Việc seo bên ngoài web là nhằm quảng cáo website ra bên ngoài để nhiều web khác biết tới website của Bạn. Nhưng SEO offpage thì nó không liên quan tới Thiết kế thiết kế chuẩn SEO cho lắm, nhưng nó lại gắn kết kết với SEO offpage.

>>> Thiết kế website tại Hải Dương chuyên nghiệp

Vậy thì thiết kế web chuẩn SEO là gì?

thiết kế web chuẩn SEO việc này giúp cho bộ máy tìm kiếm Google vào trang web của các bạn đọc và xem nội dung bài viết của Bạn là gì, nội dung của web phù hợp với những quý khách nào? Vì thế để google đánh giá tốt một trang web thì trang web của Bạn phải tuân thủ đúng với các bộ luật, nguyên tắc mà google đề ra. Việc tuân thủ theo đúng quy tắc và bộ luật của google chính là việc Bách Thắng đang làm Thiết kế web chuẩn SEO.

Lợi ích của việc thiết kế web chuẩn SEO giúp tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải trang, giúp thân thiện với bộ máy tìm kiếmquý khách. Giúp cho từ khóa sản phẩm, công ty hay công ty của chính các bạn đạt Thứ hạng tốt trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.

>>>Xem thêm Thiết kế web tại Quảng Ninh

website không chuẩn seo khác Thiết kế website chuẩn SEO là gì

Thiết kế web ko chuẩn seo:

 1. Có đầy đủ tính năng hoạt động nhưng lại không giúp thân thiện với bộ máy tìm kiếm.
 2. Không được cấu hình chuẩn SEO onpage.
 3. điểm chất lượng kém website thấp dẫn đến từ khóa khó mà lên top google được.
 4. Không tích hợp công cụ giúp đỡ SEO, gây mất time công sức và chi phí trong quá trình SEO.

Còn web được chuẩn SEO:

 1. Có đầy đủ tính năng hoạt động, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và người dùng.
 2. Tối ưu hóa nội dung của website, từ khóa và đường link URL gần gũi, có tốc độ tải trang nhanh.
 3. điểm chất lượng ít website cao dễ dàng nằm trong top của Google, chạy quảng bá sẽ tốn ít chi phí.
 4. Tích hợp công cụ giúp đỡ seo giảm thiểu được thời gian SEO, bớt đi chi phí trong quá trình SEO.

Tiêu chuẩn dành cho Thiết kế website chuẩn SEO là gì

thiết kế website chuẩn seo là gì

 • trợ giúp tạo tự động các thẻ title, meta description,H1, H2, H3, H4, H5 tốt: đây là các thẻ quan trọng nhất ở trong SEO.
 • Tối ưu đường dẫn link(url) của toàn trang, được thiết lập hoàn toàn tự động ( có thể dùng tay vẫn được).
 • Thẻ ALT: không nên đặt dấu và càng ngắn gọn xúc tích càng tốt.
 • Sitemap, breadcrumb: sẽ giúp trang web của Bạn phân chia cấu trúc web và đường dẫn link URL khi đó trang web sẽ hoàn hảo hơn
 • File robots.txt: Bắt buộc phải có nếu không con bọ của google sẽ không bò vào web và bài viết của các bạn, để index bài viết cho Bạn.
 • Tạo nhiều các liên kết nội bộ trên website: việc này giúp cho Google dễ dàng hơn trong việc đọc trang web của các bạn.
 • Trang bị công cụ kiểm tra tối ưu từ khóa: công cụ này giúp giúp đỡ người quản lý web viết bài được hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm.

Bài viết trên công nghệ Bách thắng đã chia sẻ Tiêu chí Thiết kế web chuẩn SEO là gì cho quý khách chưa biết hay vẫn còn mơ hồ về chuẩn seo. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với quý khách.

—–Tìm hiểu về định nghĩa: Target là gì? —–


Bài viết liên quan cùng chủ đề: