iCloud là gì? Những tác dụng của icloud như thế nào?

iCloud là gì? Đối với các người dùng iPhone thì hẳn là thuật ngữ này không mấy lạ lẫm. Mặc dù đối với người mới dùng đó vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Trong bài viết này web Bách Thắng sẽ cùng bạn đi nói về chủ đề chính  iCloud & Những tác dụng của icloud như thế nào?

iCloud là gì?

iCloud là một trong những dịch vụ của Apple có tác dụng lưu trữ trực tuyến để sao lưu, đồng bộ video, hình ảnh, danh bạ, những chú thích,… Giữa những thiết bị chạy HĐH IOS như: Apple iPhone, ipad tablet, Mac…. Ngoài ra iCloud còn giúp Bạn Có thể định vị Apple iPhone, iPad tablet của mình, khóa thiết bị lúc bị mất cắp, xóa dữ liệu từ xa…

icloud là gì

>>>>> Một trong những kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất hiện tại đó chính là: Thiết kế web bán hàng !!!

Những tác dụng của icloud là gì?

  • Sao lưu và lưu trữ dữ liệu bằng iCloud driver: Lúc tạo một account icloud các bạn sẽ đc Apple cung cấp cho 5GB Free để sử dụng (Nếu muốn tăng thêm dung lượng bạn phải mất thêm phí), để Có thể lưu trữ toàn bộ các dữ liệu, ảnh, video… Trong khi, iCloud dùng để lưu phiên bản backup dữ liệu của thiết bị, phòng Lúc máy hỏng hay bị mất mà bạn có thể yên tâm khôi phục lại như ban đầu.
  • Công dụng Find My iPhone: lúc thiết bị thất lạc, hay chưa chắc chắn mình vứt chỗ nào tính năng này sẽ giúp quý khách bạn định vị xác thực bị trí của máy đang Tại đâu, tự đổ chuông, khóa máy thậm chí là xóa hết dữ liệu trong máy để tránh dữ liệu bị đánh cắp.
  • Tác dụng share trong gia đình: Giúp những thành viên trong gia đình (đều sử dụng dòng thiết bị của Apple) Rất có thể sử dụng chung vận dụng đã đc mua từ một thành cục…
  • Chuỗi khóa iCloud: những thông tin bảo mật như mật khẩu, thẻ tín dụng sẽ được đồng bộ hóa và cập nhật trên các thiết bị được sử dụng chung account iCloud giúp thông báo này được quản lý tốt hơn.

>>>>Mời bạn tham khảo dịch vụ: Đào tạo SEO giá rẻ

nhung-tinh-nang-tien-ich-cua-icloud

Dính iCloud là gì? Tìm iPhone dùng làm gì?

  • Khi thiết bị đã được kích hoạt iCloud thì tất cả các vấn đề thúc đẩy đến thiết bị như backup, restore, … Đều phải đăng nhất lại iCloud. Nếu bạn không nhớ tài khoản và mật khẩu đăng nhập iCloud là gì, dẫn tới việc thiết bị đó sẽ không dùng được chức năng đó. Như vậy tức là bị ” dính iCloud“.
  • Và với chức năng “Find iPhone” để biết được điện thoại iPhone quý khách đang nằm tại vị trí nào mà Apple iPhone đang bị mất cắp, quý khách hàng Rất có thể nhắn tin thông báo lên màn hình khóa của iPhone, & nếu Quý khách hàng không kích hoạt bằng cách đăng nhập iCloud thì xem như thiết bị mất hoàn toàn bản lĩnh dùng công dụng đó.

Tóm lại về iCloud là gì?

Trên đây là tất cả những gì chi tiết nhất về iCloud là gì mà các bạn đều cần biết. Và có thể nói, tài khoản iCloud rất cần thiết và quan trọng đối với một thiết bị của Apple, việc quên pass hay bị người khác đăng nhập vào thiết bị của bạn sẽ khiến cho bạn mất đi quyền sử dụng & dữ liệu của bạn sẽ không được an toàn. Vậy nên hãy bảo mật tài khoản một cách tốt nhất, đánh dấu những account & các email đăng ký, cũng như những câu hỏi bảo mật để tránh các việc đáng tiếc nhất xảy ra.

Chúc các bạn có những phút giây online vui vẻ !! ^^^

>>>Xem tiếp: Cpu là gì? Nó quan trọng thế nào đối với một cấu trúc máy tính?


Bài viết liên quan cùng chủ đề: