Tính năng 3D touch là gì? Đặc điểm của tính năng này như thế nào?

Tính năng 3D touch là gì? Từ thời kỳ điện thoại Apple iPhone 6s trở lên, người thích công nghệ chắc rằng đã nghe đến thuật ngữ này. Nhưng chưa chắc ai cũng có điều kiện mua điện thoại cao cấp như iphone 6s để sử dụng và Trải Nghiệm nó cả. Vậy 3D Touch là gì? Đặc điểm của công nghệ mới nhất nhất này ra sao? Mời bạn đọc bài viết này.

>>>>Bạn cần: Thiết kế website chuẩn SEO??

Tính năng 3D touch là gì

Tính năng 3D touch là gì?

Tính năng 3D touch là gì?

3D Touch là chức năng ấn nhẹ hoặc mạnh lên màn hình để có thể xem trước Nội dung hoặc mở nhanh một ứng dụng. Một chức năng cảm ứng đa nhiệm tiên tiến nhất của dòng điện thoại iPhone bởi Apple cung cấp. Với tác dụng này nó không những giúp cho người sử dụng những cấu hình thiết lập hữu ích mà nó còn có thể nhận biết được lực ấn mạnh hay nhẹ để đưa ra những tùy chọn phù hợp cho người dùng đc tùy chỉnh sẵn.

Một công dụng cực kỳ thông minh của điện thoại iPhone đúng không các bạn? Các bạn đã biết được Tính năng 3D touch là gì chưa?

Đặc điểm của tính năng này như thế nào?

Với mục tiêu giúp cho người sử dụng có thêm một trải nghiệm mới về công nghệ hiện đại, phải nói 3D Touch là công dụng mà Apple đã nghiên cứu nó cực kỳ kỹ lưỡng. Với năng lực nhận biết lực chạm của người tiêu dùng (nhẹ – mạnh), nó vừa giúp những tùy chọn trở thành chóng vánh hơn mà còn giảm bớt được các làm việc thừa khác.

Công nghệ 3D touch

Công nghệ 3D touch

Với sự phát triển của những mạng xã hội hiện tại, Mỗi ngày bạn vào Facebook, Instagram, G+, Youtube… liên tục, hay sử dụng các dịch vụ lưu trữ online: Google Driver, Dropbox…là việc thường nhật. Và công nghệ 3D Touch sẽ cho phép bạn cập nhật trạng thái, đăng bài, chèn Ảnh… Chỉ bằng làm việc đơn giản là ấn mạnh hơn thông thường, giúp các làm việc trở lên thuận tiện và dễ dàng nhất hơn…

>>>Tham khảo bài viết: Công ty thiết kế web uy tín nhất

Một điểm khác lạ khác là màn hình của những dòng thiết bị dùng công nghệ này được xây một cách cực kỳ tinh xảo, nó có thể nhận biết ra các điểm chạm với lực khác nhau. Hệ thống phản hồi từ 3D touch sẽ cho tốc đốc độ trả lời rất nhanh & chính xác nhất. Thành ra, định nghĩa về sự chậm trễ sẽ mất tích khỏi tự vị của người dùng điện thoại Apple iPhone. Đây cũng chính là cách thức hoạt động của 3D Touch.

Lời kết.

Trên đây là những định nghĩa về Tính năng 3D touch là gì? Cũng như điểm nhấn của công dụng này? Các bạn đã biết rõ được chưa? Nếu còn nhiều thời gian mời bạn tham khảo thêm dịch vụ: Thiết kế website bán hàng Hẹn gặp bạn ở các định nghĩa sau.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: